โรงเรียนบ้านน้ำอ่าง
เลขที่ 3 หมู่ที่ 4 บ้านค้อกลาง  ตำบลน้ำอ่าง  อำเภอตรอน จังหวัดอุตรดิตถ์ 53140
เบอร์โทรศัพท์ 055454179
ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้างรายเดือน

ประกาศโรงเรียนบ้านน้ำอ่าง(สำนักงานสลากกินแบ่งสงเคราะห์ที่ ๑๖๓)

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้างรายเดือน

***************************************************************
          ตามที่โรงเรียนบ้านน้ำอ่าง(สำนักงานสลากกินแบ่งสงเคราะห์ที่ ๑๖๓) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุตรดิตถ์ เขต ๑ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว อัตราจ้างรายเดือนทำหน้าที่ ครูผู้สอนวิชาเอกวิทยาศาสตร์ สาขาขาดแคลนจำนวน ๑ อัตรา  วิชาเอกภาษาไทย สาขาขาดแคลนจำนวน ๒ อัตรา  วิชาเอกสังคมศึกษา สาขาขาดแคลนจำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้  ทางโรงเรียนบ้านน้ำอ่างฯ ได้ดำเนินการสอบประมวลผลคะแนนของผู้เข้ารับการสอบคัดเลือก ทั้ง ๒ ภาค เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้างรายเดือน โดยเรียงลำดับจากผู้ที่ได้รับการสอบคัดเลือกได้คะแนนรวมสูงสุด ดังนี้

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก วิชาเอก ภาษาไทย มีดังนี้

นางสาวกาญจนา   เส็งสอน

นางสาวนฤมล  กาสา

นางสาวจินตหรา  นวลนอก

นางสาวปรารถนา   สุขเณร

นางสาวสุภาพร  อินทรา

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก วิชาเอก สังคมศึกษา   มีดังนี้

นางสาวชุติพร   อยู่เจริญ

นายอนุสรณ์    เขียวรอด

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก วิชาเอก วิทยาศาสตร์  มีดังนี้

ไม่มีผู้สอบผ่านการคัดเลือก

และให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือก  มาดําเนินการจัดทําสัญญาจ้าง  วันจันทร์ที่  ๓๑   ตุลาคม  ๒๕๕๙  รายงานตัวทําสัญญาจ้างและเริ่มปฏิบัติงาน วันที่ ๑  พฤศจิกายน  พ.ศ.  ๒๕๕๙

เอกสารและหลักฐานที่ผู้ผ่านการสอบจะต้องนํามาในวันทำสัญญาจ้าง มีดังนี้

๑. สําเนาปริญญาบัตรรับรองคุณวุฒิที่สภามหาวิทยาลัยอนุมัติแล้ว และใบรายงานผลการศึกษา (Transcript) ซึ่งแสดงสาขาวิชาที่จะสมัคร พร้อมฉบับจริง จำนวน ๑ ฉบับ

๒. สําเนาบัตรประจําตัวประชาชน พร้อมฉบับจริง จํานวน  ๑ ฉบับ

๓. สําเนาทะเบียนบ้าน พร้อมฉบับจริง จํานวน   ๑   ฉบับ

๔. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ ชื่อสกุล (ถ้ามี) จํานวน   ๑  ฉบับ

๕. หนังสือคำรับรอง   จำนวน  ๑  ฉบับ

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    ณ    วันที่   ๒๕  เดือน  ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๕๙

ลงชื่อ
                                                    (นายประสาร   ดีอุดม)
                                             ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำอ่างฯ